chào bác sĩ, cứ đến kỳ rụng trứng là khí hư đóng cục như tàu hũ và có mùi hôi trong khoảng 1 tuần. dù ko ngứa. tôi luôn vê sinh bằng bột Nabiphar. nhưng tháng nào cũng bị vậy. bs vui lòng tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua mô tả , có thể bạn bị viêm nhiễm vùng sinh dục, có nhiễm nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể do nhiễm nấm, hoặc do vi trùng, để điều trị trước tiên, cần giữ vệ sinh bằn cách rữa vùng âm ddaoj thường xuyên, nhiều lân trong ngày, có thể bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý, mặc quần thoáng mát, quần lót phải được giặt sạch ngâm nước sôi , hạn chế quan hệ tình cục trong lúc bị bệnh, ngoài ra tùy vào tác nhân có thể sử dụng các thuốc đặc phù hợp ( bạn có thể đi khám các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn) Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !