Thưa bác sĩ ! Em muốn quan hệ tình dục mà sử dụng bao cao su có an toàn tránh thai không ạ? Có thể thêm biện pháp tránh thai nào an toàn không ạ ? Cảm ơn BS !
Trả lời:
Chào em, Biện pháp tránh thai bằng cách sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn. Tuy nhiên, đây là biện pháp tránh thai mà em không có sự chủ động do bao cao su thường chỉ dùng ở phái nam và một số nam giới không thích dùng bao cao su khi quan hệ. Vì vậy, em nên dùng các biện pháp tránh thai mà em có thể chủ động được như uống thuốc ngừa thai hàng ngày, đặt vòng tránh thai hoặc dùng que cấy ngừa thai đặt dưới da nhé.