cho e hỏi là sau khi qhe tduc xong thì âm đạo của e nóng rực và đau nữa. sau 1 ngày thì cảm giác hết đau và âm đạo thì như kiểu lúc nào cũng nở ra ấy. cho e hỏi là nó có bị vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào em, Khi quan hệ, sẽ có hiện tượng tụ máu vùng âm đạo tạo cảm giác nóng rát, khó chịu. Đây là hiện tượng bình thường, sau đó sẽ tự hết. Em nên chú ý vệ sinh vùng sinh dục trước và sau khi quan hệ để giảm nguy cơ nhiễm trùng nhé.