bác sĩ ơi .em quan hệ với bạn trai sau khi hết kinh đx 2 ngày và đến tháng kinh nguyệt sau e thấy chậm kinh và e thử thai bh có thai .bh có uống thuốc phá thai đc ko ạk
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trong trường hợp của bạn, thai vẫn còn nhỏ có thể phá thai nội khoa ( sử dụng thuốc uống), tuy nhiên phá thai cũng có nhiều nguy cơ do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ và nên tới khám tại các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín để được tư vấn cụ thể. Không nên tự ý mua thuốc phá thai mà có thể gây những biến chứng nguy hiểm cho bản thân. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!