Mog bác sĩ giải đáp dùm e. Trong 1 buổi sáng e đi siêu âm thai 2 lần LẦN 1: PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN NHI KQ: có 1 túi thai trog tử cung gs#6mm BÓC TÁCH CỰC DƯỚI TÚI THAI #50%, ĐỘNG THAI. ((Nhưng e k bị ra máu hay dịch nâu gì cả, hơi bị đau bụng nhẹ như thai làm tổ. )) e sợ quá đi tiếp 1 chỗ nữa LẦN 2: TTCS SỨC KHỎE SINH SẢN KQ: có 1 túi thai trong tử gs#6mm Thai # 4 tuần+ dịch lòng tử cung. E lo lắng không biết hiểu 2 kết quả này thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả của 2 phòng khám kiểm tra là như nhau , có ít dịch trong lòng tử cung là biểu hiện của dọa sảy , bạn cần được nghỉ ngơi bất động hạn chế đi lại, tăng cường dinh dưỡng nghỉ ngơi hợp lý tránh căng thẳng quá mức và dùng theo thuốc theo chỉ định của bác sỹ . Sau 2 tuần nên đi tái khám kiểm tra lại. Thân mến.