Xin chào bác sĩ ! Em năm nay 18t, bỗng nhiên hôm nay e phát hiện ở ngực nổi mục nước (2-3 mục), trước giờ k có bị trường hợp này. bên cạnh đó, 2 ngày trước vùng kín e thấy hơi ngứa nên e có gãy và hôm nay phát hiện chỗ ngứa đó ở vùng mép nổi lên 1 cục u. Bác cho e hỏi như vậy có bị làm sao k ạ ? Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Nổi mụn ngứa ở vùng kín có thể do rất nhiều bệnh khác nhau , tốt nhất bạn nên đi khám để bác sỹ xem tổn thương cụ thể như thế nào , cần thiết làm một số xét nghiệm đặc hiệu để có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.