dạ.chào bác sĩ .bác sĩ cho em hỏi.hnay là ngày thứ 12 của chu kỳ em đi soi trưng mà kích thuoc 8mm .chu ký cua em thang vua roi là 28 ngay.chu ký thang truoc do là 30ngay .em hoi bác sĩ thang nay em co rụng trung dc k Ak..em dang canh trung de thu thai.e hoi Bac sĩ kích thuoc trung như the cua em the co bi lam sao k Bac sĩ.lam the nao de cho de thi thai cao hơn Ak
Trả lời:
Chào bạn. Không biết ngày thứ 12 của bạn là tính từ ngày bắt đầu hành kinh hay tính từ ngày bắt đầu sạch kinh , nếu ngày thứ 12 sau sạch kinh mà kích thước trứng 8mm là nhỏ , bình thường ngày thứ 8-10 sau sạch kinh thì nang noãn khoảng 13mm, tới ngày 14-16 nang noãn trưởng thành có kích thước từ 20-28mm thì nang noãn sẽ vỡ và phóng thích trứng để gặp tinh trùng thụ thai . Có thể rụng trứng được, hiện tại bạn ăn uống đảm bảo đủ chất và lượng , việc mang thai phụ thuộc cả hai người nên vợ chồng không nên căng thẳng quá mức , ...... Thân mến.