Chào bác sĩ, em 17 tuổi.ngày 26 tháng 2 trước em có kinh nguyệt đến nay 3 tháng 4 em vẫn chưa có lại. em chưa hề quan hệ với bạn trai. tháng trước là lần đầu tiên em dùng thuốc trị giảm đau bụng kinh không biết có phải vì vậy mà em bị trễ không. bác sĩ cho em lời khuyên nha, em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu chưa từng quan hệ thì khả năng cao là do cháu uống thuốc nên gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt thôi cháu nhé, cháu đừng lo lắng quá gây ra stress sẽ càng làm chậm kinh thêm nữa đấy cháu nhé ! Thân ái chào cháu !