Bs cho e hỏi, e dang mang thai dc 7 tuân trc đo 1 tuân e co den bvps từ dũ khám và co noi e bị ra huyết ít, sau khi khám vs sieu âm cho ra ket qua bt, va hẹn 5 tuần sau tái khám, nhg sau 1 tuân e van bị ra huyet ít ít lieu co nguy hiem gi ko bs
Trả lời:
Chào em ! Nếu em vẫn có hiện tượng ra huyết thì em nên đi tái khám lại để bác sĩ kiểm tra lại cho em ngay nhé ! Thân ái chào em !