thưa bác sỉ cho e hỏi hiện nay ở benh vien từ dũ có loai thuốc tiem tránh thai trong vòng 1 tháng không ạ? và loại thuốc này thành phần có khác gì loai tiem tránh thai 3 tháng ạ? và e muốn tiem loai 1 tháng này rồi ngưng thì có gây thay đổi nội tiết tố hay bị nổi mụn trên mặt không ạ? e xin cam on
Trả lời:
Chào em ! Tùy cơ địa mỗi người đáp ứng với thuốc khác nhau nên có thể sẽ có biểu hiện khác nhau em nhé , có thể em sẽ hết mụn, kinh nguyệt đều tuy nhiên cũng có thể nổi nhiều hơn và loại thuốc này thường tiêm 1 liều sẽ có hiệu quả 1 hay 3 tháng tùy em chọn em nhé ! Thân ái chào em !