Chào bs hôm nay là ngày thứ 37 nhưng em chưa có kinh, những tháng trước thường là 28_32 ngày, em có quan hệ và dùng bcs, không biết em đang bị gì ạ, em cam ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Nếu em bị trễ kinh như vậy có thể có thai hoặc có thể do em stress hay bệnh lý phụ khoa gây nên chậm kinh tuy nhiên để chắc chắn em nên mua 1 que thử thai về thử xem như thế nào trước , nếu chỉ 1 vạch thì em theo dõi có gì bất thường hãy đi khám phụ khoa , và đừng lo lắng quá em nhé ! Thân ái chào em !