bác sỉ cho e hỏi e muốn tránh thai tromg vòng 1 tháng nhưng e sợ tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng den da mặt như bi nổi mụn thì em có the dùng thuoc tranh thai chỉ co chứa progestin duoc ko ạ? thuốc tranh thai hằng ngay chỉ chứa progestin có làm giảm tac dụng phụ va triệu trứng nổi mụn khi ngưng thuốc khong ạ? khi ngưng thuoc này co bi rối loan nội tiet tố ko ạ? e xin cam on
Trả lời:
Chào em ! Tùy cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau em nhé , tuy nhiên em có thể dùng thử hiện tại Marvelon cũng là 1 loại thuốc dùng rất tốt em nhé , nhưng em cố gắng dùng đúng hướng dẫn sử dụng em nhé ! Thân ái chào em !