Thưa bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi. trước đây 2 3 tuần cháu và chồng quan hệ không sử dụng các biện pháp tránh thai. khoảng 1 tuần đây vào buổi sáng cháu thấy ra nhiều khí hư có màu nâu và ra 1 ít máu không có mùi hôi gì cả. Không biết cháu có thai hay bị gì nữa. Do công việc nên cháu chưa có tg đi khám. Mong Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai rất dễ có khả năng có thai , nếu như bạn chậm kinh từ 7-10 ngày thử que lên 2 vạch đỏ là chắc chắn là bạn đã có thai mà lại có biểu hiện ra khí hư và ra máu thì bạn cần đến chuyên khoa phụ sản để khám và siêu âm xem có bị dọa sảy thai hay không. Thân mến.