thưa bác sĩ em bị viêm niệu đạo do nấm candida và đã uống thuốc theo đơn bác sĩ đã hết thời gian dùng thuốc nhưng sau thời gian em vẫn cảm thấy chưa khỏi rứt điểm được đi khám làm xét nghiệm lại thì bác sĩ bảo không thấy nấm nữa nhưng sao em vẫn thấy nó hơi ngứa và từng lúc vẫn thấy ra ít dịch nhầy và sáng sớm có hôm vuốt dương vật vẫn thấy có ít dịch có lúc đó thấy có màu hơi trắng là sao ạ? nếu bệnh đã khỏi thì có để lại triệu chứng gì không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã điều trị những thuốc nào và trong thời gian bao lâu? bình thường niệu đạo nam giới vẫn có 1 ít dịch nhưng màu sắc trong và không hôi. Nhiễm candida có thể bị tái nhiễm nếu điều kiện vệ sinh không đảm bảo và điều trị thường đi kèm với điều trị bạn tình của mình nữa bạn nhé