vào kỳ dụng trứng, ngay sau mỗi lầm sinh hoạt là vợ tôi lại lập tức vào nhà tắm để vệ sinh cô nhỏ với lý do là làm như vậy để tránh thai vì cô ấy không muốn dùng thuốc tránh thai cũng không muốn tôi đeo bao cao su. vậy đó có phải lqf cách tranha thai tốt không vậy?
Trả lời:
Chào em ! Theo cách vợ em làm đây không phải là biện pháp ngừa thai, mà chỉ là cảm giác ngừa thai của cô ấy. Hai vợ chồng nên tìm hiều và sử dụng biện pháp ngừa thai cho đúng nhé . Thân mến !