thưa bs. bs có thể tư vấn cho em biết cách nào để có thể sinh đc con trai không ak..c.ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Sinh con trai hay gái là biểu hiện ngẫu nhiên của quá trình sinh học,tuy nhiên cũng có một số biện pháp hỗ trợ như sinh hoạt vào đúng thời điểm trứng rụng,nam giói nên ăn mặn,ăn nhiều đạm...thực tế chưa có tổng kết chính xác, bạn thử thực hiện xem có kết quả hay không bạn nhé Thân mến.