bác sĩ cho cháu hỏi với.cháu mang thai đôi,đọt trước cháu tăng cân rất đều,nhung chả hiểu gần 3 tuần rồi,cháu chưa lên 1 lạng nào cả,cháu ăn uống bịh thường,2 tuaanf trước cháu đi khám thì tất cả bình thường, bụng cháu vẫn to ra và con cháu vẫn đạp ạ. tình trạng của cháu có việc gì không bác?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại song thai của em là bao nhiêu tuần tuổi? Cân nặng trước khi mang thai, và thời điểm hiện tại? Có vậy BS mới giải thích và tư vấn chính xác cho em được nhé. Thân mến.