Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Vào tháng 2 trước em có kinh nguyệt vào ngày 26, đến nay đã ngày 1 tháng 4 mà em vẫn chưa có kinh nguyệt. em lo lắm bác sĩ cho em lời khuyên nha, em cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là em đã quan hệ với bạn trai chưa , nếu có em nên mua que về thử em nhé , còn nếu không thì em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân sau đó sẽ hướng dẫn em cách điều trị hiệu quả nhất và thêm vào đó stress cũng là 1 nguyên nhân gây ra bệnh , em nên hạn chế em nhé ! Thân ái chào em !