Bác sĩ ơi! Cho e hỏi e là công nhân của 1công ty, e có đk bảo hiểm ở bệnh viện đa khoa Vạn Phúc tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Bây giờ e có thai đc 32w rồi. E dự định sanh ở bệnh viện tỉnh Đồng tháp, Nhưng e ko chuyển bảo hiểm. Như vậy có đc tính trái tuyến ko ạ? (Hồi sanh bé trước e cũng ko chuyển bh, e sanh mổ và đc tính trái tuyến) nhưng ko biết bây giờ ra sao? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn hiện tại nếu bạn không chuyển và trái tuyến thì bạn được 40% , bạn yên tâm. Thân mến.