Em 34 tuổi, hiện đang mang thai 11 tuần tuổi. Nhưng em thường xuyên bị mất ngủ. Không biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ. Em hơi lo lắng và không biết thai nhi đã phát triển như thế nào rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn Phụ nữ mang thai nên có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý trong đó giấc ngủ cũng rất cần được đảm bảo. Bạn nên đến khám bác sỹ hoặc tập luyện thư giãn để có giấc ngủ tốt và sâu. Không nên để kéo dài tình trạng mất ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé