chào bs, từ sau hôm rụng trứng đến giờ 2 tuần e hầu như đau bụng dưới va mỏi lưnh, bình thườnh kinh nguyệt e k đều, tháng này e và chồng có quan hệ k sử dụng biện pháp an toàn, đến giờ mà mãi e vẫ chưa có kinh nguyệt, mà bụng vs lưng vẫn đau từ hôm đó tới giờ, tối hôm qua e có thử thì que thử thai cho kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ, trưa hôm nay e thử lại thì lại 1 vạch, em k biết là e có khả năng có thai k ạ? xin bác sỹ giải đáp giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn khả năng là bạn có thai , khoảng 10 ngày nữa bạn nên đi siêu âm , nếu muốn biết ngay thì bạn đi thử máu tìm nội tiết tố rau thai trong máu tức là BETA HCG là chính xác nhất . Thân mến.