bác si cho cháu hỏi, cháu dùng miếng dán tránh thai nhưng sau 2 tháng cháu muốn ngưng sử dụng miếng dán thì có bi nổi mụn ở mặt ko ạ? cháu dang lo lắng mong bac si cho cháu lời khuyen!
Trả lời:
Chào em Cũng có nhiều người sau khi ngưng dùng miếng dán tránh thai thì nổi mun ở mặt do, miếng dán tránh thai không còn bơm estrogen vào cơ thể nữa. Loại hormone nội tiết này giúp giảm dầu trên da – đó là lý do nổi mun Nhưng cũng có người ngưng xử dung miếng dán cũng không nổi mun đó tùy cơ đia từng người mà có nổi mun không Thân mến chào em