chào bác sĩ. e quan hệ với pạn trai đc 2ngay rồi mà bạn trai e xuất tinh ngoài mà e lo sợ e bị ợ với không tiêu e sợ có thai vậy bây giờ e ăn đồ đồ mát đc không ạk
Trả lời:
Chào bạn. Khi quan hệ bạn dùng biện pháp xuất tinh ngoài , đây là biện pháp cố khả năng vỡ kế hoạch nhiều , vì vậy bạn nên theo dõi vào chu kì kinh tới , nếu thấy chậm kinh và thử que lên 2 vạch đỏ chắc chắn bạn đã có thai , hiện tại bạn vẫn ăn uống bình thường, ăn đồ mát càng tốt. Thân mến.