Chào bác sỹ. E năm nay 24 tuổi, gần đây 2tháng kinh nguyệt của e ko đều ,chu kỳ kinh kéo dài từ 10-15 ngày và khoảng cách mỗi lần có kinh là 10-15 ngày.Liệu có phải vòng bị lệch nên mới vậy ko ạ.E đặt vòng lúc con e dk 3 tháng và giờ con e dk 1tuổi zui ạ.e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị rối loạn kinh nguyệt cũng có thể do vòng xem vòng có tụt không hoặc nội tiết của bạn bị rối loạn , nếu không do vòng thì bạn có thể uống hoạt huyết điều kinh trong khoảng 1 tháng, nếu bạn vẫn còn bị thì nên đi kiểm tra lại. Thân mến.