Em mang thai được 20 tuần, xin cho em hỏi em dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương để vệ sinh vùng kín thì có ảnh hưởng em bé không, mỗi ngày em chỉ dùng 1 lần.
Trả lời:
Chào bạn. Trong khi mang thai bạn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ thì không ảnh hưởng gì đến thai nhi nhưng không nên lạm dụng như thuốc chữa bệnh, bạn yên tâm và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo mẹ và bé luôn khỏe nhé. Thân mến.