Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho e hỏi. E ms đi hút thai về ạ. Sau 2 hôm là e đã k ra máu nữa. Bác sĩ hẹn 2 tuần sau khám lại. Hôm t6 vừa r e đi khám. Thì bác sĩ bảo tốt, sạch sẽ k có j bất thường và hẹn sau 5 tuần k thấy kinh thì sẽ đến khám lại. Nhưng hôm qua là chủ nhật tự nhiên e thấy mh lại bị ra máu, kèm đái dắt. Máu chỉ ít thôi chứ k nhìu ạ. Từ hôm về e vẫn uống thuốc tránh thai hàng ngày theo bác sĩ dặn. Z bác sĩ cho e hỏi hiện tượng ra máu nv của e là vì sao ạ. Có phải bất thường và cần đi khám lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã hút thai và sạch kinh được hơn 2 tuần nay bị ra máu kèm đái dắt , có thể bạn bị viêm đường tiết niệu nên gây đái dắt , còn máu bạn theo dõi thêm có khi gần đến ngày hành kinh hay là máu của viêm nhiễm đường sinh dục , nếu còn tiếp tục ra thì bạn nên đi kiểm tra lại để các bác sỹ cho thuốc điều trị. Thân mến.