Chào bác sĩ.. kinh nguyệt em không đều.. tháng vừa rồi có ngày 4/3 mà tháng này 27/3..bị sụt ngày nhiều có sao không bs..từ đó đến giờ vẫn bị sụt ngày như vậy.. máu kinh em không nhiều..máu lỏng.
Trả lời:
Chào bạn. Có khả năng bạn bị rối loạn kinh nguyệt , bạn có thể dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt như hoạt huyết điều kinh, cao ích mẫu , có tác dụng điều chỉnh lại vòng kinh và điều chỉnh số lượng kinh, nếu không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết và có hướng điều trị cụ thể phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Thân mến.