Mong bsi giải đáp dùm e. E đi siêu âm thai Tử cung: có 1 túi thai, bên trog chưa có yolksac gs#6mm Tim thai: chưa Kluan: có 1 túi thai trog tử cung# 4 tuần + dịch lòng tử cung. Bsi kê đơn thuốc duphaston cho uống ngày 2 lần
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại thai của bạn mới chỉ được 4 tuần nên vấn đề siêu âm chưa được rõ ràng lắm bạn nhé. Hiện tại bác sĩ đang cho bạn uống thêm thuốc dưỡng thai để theo dõi thêm trong thời gian 1 tháng sau siêu âm lại kiểm tra thai phát triển như thế nào rồi bạn nhé. Thân chào bạn!