Em uống thuốc tránh thai newlevo tới viên thứ 10 đã có tác dụng chưa ạ, sau khi uống tới viên thứ 10 thì em có quan hệ với chồng không an toàn, liệu em có mang thai không ạ. E cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi với em về vấn đề em hỏi nhé " Em uống thuốc tránh thai newlevo tới viên thứ 10 đã có tác dụng chưa ạ, sau khi uống tới viên thứ 10 thì em có quan hệ với chồng không an toàn, liệu em có mang thai không ạ " như sau : - Thuốc tránh thai newlevodùng được cho mọi đối tượng phụ nữ, đặc biệt sử dụng cho người cho con bú. - Tuy nhiên trong khoảng 14 ngày đầu sử dụng, thuốc tránh thai Newlevo chưa có hiệu quả tránh thai triệt để Vì vậy em uống thuốc newlevo ngày thứ 10 khả năng thụ thai vẫn có . Thân chào !