Bs oi!!! Cho con hỏi .vợ chồng con qan he dx 2 ngay con ko uong thuoc...va ngay 24 tháng 3 .thi con co kinh .con va chồng con cung co quan he..va 25 tháng 3 con het kinh..roi con va chong con cung quan he..nhug sao sang nay con thử que thử thai thi chua co thai ạ...con rat sợ...con sợ mjh bi vô sinh quá. Neu nhu con bj vô sinh .xin bac si chi con cách khong ạ... Va nhung dau hieu vô sinh la nhu the nao..vi thoi gian con quan he .thỉnh thoảng con hay hút thuoc ạ...
Trả lời:
Chào em, Quan hệ vào những ngày có kinh hoặc có kinh thì có khả năng thụ thai thấp, vì lúc này chưa tới ngày rụng trứng. Ngoài ra thì que thử thai có khả năng phát hiện thai sau ít nhất 7 -10 ngày sau ngày quan hệ. Vì vậy bạn đừng nên quá lo lắng vì chưa có thai được bạn nhé. Thân mến