Chào Bác Sĩ, em sinh bé được hơn 4 tháng. Em muốn hỏi khi nào thì em có thể cấy que tránh thai hoặc đặt vòng tránh thai. Phương pháp tránh thai nào an toàn hơn?
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường sau 3 tháng sau sinh có hành kinh trở lại, khi có hành kinh trở lại bạn có thể dùng các biện pháp tránh thai , hai phương pháp trên đều tốt tuy nhiên có những tác dụng phụ khác nhau trong 2 phương pháp, bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Thân mến.