Chào bác sỹ ạ. Em hiện đang có con được 9 tháng tuổi. Em đã dùng thuốc tránh thai newlevo tới viên thứ 10 thì vợ chồng có quan hệ không dùng bao. Không biết thuốc tác dụng hay chưa. Liệu em có mang thai không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã uống 10 ngày lúc này thuốc tránh thai đã có tác dụng và khả năng mang thai rất thấp, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến.