em chào bác sĩ ạ. em làm iui được 13 ngày rồi ạ. 3 hôm đầu có hiện tượng như nghén thai. sau đó thì giảm dần và giờ thì hết hẳn luôn. ngày 11 và 12 em thử que thử thì lên 1 vạch. bây giờ em cũng không thây căng tức ngực và đầu ty cũng k đau nữa. nhưng thỉnh thoảng lại đau tức bụng dưới và đau lưng. càng về tối đi ngủ lại càng rõ. em muốn hỏi là em có khả năng có nầu không ạ. mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. em xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em ! Câu hỏi của em đã được bác sỹ ĐÀO THỊ THU DUNG trả lời rồi , em vui lòng xem và đừng lo lắng quá nhé. Thân mến !