Em mang thai tháng cuối, khoảng 1 tháng trở lại đây vungg kín xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ trắng. Nhờ bác sỹ tư vấn e có phải đang bị viêm nhiễm không và có cách nào để chữa trị sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu có 1 vài mụn trắng và có ngứa rát thì đó là bị viêm tuy nhiên bạn cũng có thể dị ứng với cài gì đó như băng vệ sinh khi ra nhiều dịch . Bạn không nên tự ý bôi gì mà phải đi khám bác sỹ để bác sỹ hướng dẫn bôi gì . Thân mến.