em thai 7 tuần đi siêu âm có kích thước túi ối 22mm chiều dàu đầu mông CRL 9mm vậy có bình thường không ạ tại BS kết luận em túi ối nhỏ hơn tuổi thai 1 tuần ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo như các chỉ số mà bạn cung cấp chưa đủ để kết luận là thai bạn có bình thường hay không, đã có tim thai chưa , chu kỳ kinh của bạn như thế nào , bạn có biểu hiện gì bất thường không ? nếu bác sỹ kết luận túi ối nhỏ hơn tuổi thai một tuần là bạn bị thiếu nước ối nhẹ , bạn cần uống nước , uống nước hoa quả , uống sữa nhiều để tăng nước ối nuôi dưỡng cho thai nhi . Thân mến.