Chao bac si, nam nay em 28 tuoi. Em da sinh dc gan 10 thang va nuoi con bang sua me. Hoi thang 2 roi chu ki kinh nguyet tu ngay 23 toi 1 thang 3. Khoang 1 tuan sau thi em lai chay mau nua tu ngay 9 toi 16 ( luong mau it ko giong nhu luc co kinh). Va hom nay, em lai bi chay mau nua. Mau mau do tuoi. Cho em hoi vay em da bi gi? Em cam on
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng chảy máu âm đạo từ ngày 9 tới 16/3 của bạn là chảy máu giữa chu kì kinh, thường liên quan tới tình trạng vỡ nang hoàng thể. Tình trạng này là sinh lí bình thường. Còn ngày hôm nay là ngày đầu tiên của chu kì kinh mới. Chúc bạn khỏe.