Chào bác sĩ 2 vợ chồng e gần đây quan hệ k sử dụng bcs và có quan hệ bằng miệng , sau vài lần e để ý mỗi lần vệ sinh vùng kín thì thấy có 1 vài hột nổi lên như mụn thịt k bị đau ngứa có 1 chỗ thì mọc như thành 1 chùm nổi lên vùng kín, bác sĩ cho e hỏi triệu chứng như vậy có nguy hiểm đến chuyện có con k ạ, e rất lo lắng mỗi lần 2 vợ chồng quan hệ mong bác sĩ tư vấn giúp e tình trạng này và cách điều trị nhanh nhất, e cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng BS nghĩ nhiều bạn đang bị viêm nhiễm đường sinh dục, bạn cần đi khám BS sản phụ khoa sớm để khám trực tiếp và phết dịch làm xét nghiệm ngay thì điều trị mới hiệu quả được Thân mến.