Bác sỉ ơi . Hiện tại e bị trể kinh 4 ngày . Có cảm giác buồn nôn và tiếc nước bọt . Và e bị đau bụng dưới phải và cổ tử cung cũng đau . Nhưng lần đau chỉ kéo dài 10 đến 30 giây thôi . E bị sao v ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã có gia đình chưa ? bạn cần theo dõi thêm vì những biểu hiện của bạn cũng có thể chuẩn bị hành kinh , nếu sau một tuần bạn vẫn không thấy kinh thì bạn nên siêu âm kiểm tra xem có gì bất thường trong tử cung không. Thân mến.