Dạ xin chào các bác sĩ, cho e hỏi, e mới biết mình có thai đc 6 tuần, mà cách đây mấy hôm e có đi bắn tia laser phá nốt ruồi- tàn nhan.. tổng cộng 5 cái.... Vậy cho e hỏi tia laser có làm ảnh hưởng j tới thai nhi ko ạk E rất lo ạh, vì trước đây con e bị SMHHE ko rõ nguyên do, nên e ko bík lần này nvay có gây ảnh hưởng j ko ạh Em cảm ơn ạh
Trả lời:
chào bạn. Trong trường hợp bạn không biết mình có thai, và không thông báo cho bác sĩ thực hiện laser biết mình có thai, thì tia laser có thể ảnh hưởng xấu đến bào thai-nhất là trong giai đoạn rất sớm của thai kì. Bạn nên đến khám và thực hiện siêu âm sản khoa lại, báo với bác sĩ sản khoa tình trạng trên, để được bác sĩ cho lịch trình theo dõi kĩ hơn. Chúc bạn và bé khỏe.