Bác sĩ cho con hỏi thỉnh thoảng con bị như thế này thì có sao không ạ! Con bị cũng lâu rồi. Nhưng thấy không có biểu hiện gì bất thường nhưng con hơi lo lắng ạ.
Trả lời:
Chào cháu Chỉ có hình ảnh đính kèm thì rất khó để trả lời cháu. Cháu nên bổ xung thêm thông tin về vấn đề của cháu, ví dụ: cháu bao nhiêu tuổi? Tình trạng kinh nguyệt của cháu (đều/ không đều?, kinh ít/ nhiều?, khí hư có mùi hôi hay không? hiện tượng này xảy ra có kèm biểu hiện nào của cơ thể hay không?...), có sinh hoạt tình dục chưa? thì các bác sĩ mới có cơ sở để tư vấn giúp cháu. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, ngoài chu kỳ kinh nguyệt kèm theo đau bụng hoặc có mùi hôi thì cháu nên đến khám tại các phòng khám sản phụ khoa để được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn cụ thể và điều trị nếu cần thiết. Chúc cháu nhanh chóng bình phục Thân