Bác sỉ ơi cho e hỏi . Quan hệ lúc vừa hết kinh và cho ra ngoài và người nữ ko đạt cực khoái thì sẻ ko mang thai đúng ko ạ .
Trả lời:
Chào bạn. Trong một chu kỳ kinh nguyệt nếu như bạn quan hệ từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 10 , từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 30 của chu kì kinh thì đây là giai đoạn an toàn tương đối , tuy nhiên có nhiều trường hợp quan hệ vào giai đoạn này vẫn có thể có thai , bạn nên theo dõi thêm vào chu kỳ kinh tới nếu chậm kinh từ 5-7 ngày thử 2 vạch đỏ là bạn đã có thai. Thân mến.