nếu ví dụ mình mua thốc tránh thai thì có sử dụng thai không?
Trả lời:
Chào bạn quả thật sự tiết kiệm từ trong câu hỏi của bạn làm bác sỹ khó đoán chính xác ý của bạn muốn hỏi. Bạn có thể cho bác sỹ thêm thông tin vào câu hỏi được không? Ví dụ như có phải bạn đang sử dụng thuốc tránh thai mà phát hiện mình có thai, hay bạn muốn hỏi liệu sử dụng thuốc tránh thai có tránh thai được hoàn toàn hay không? ....