chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi vợ em mới bị sảy thai thế từ lúc sảy thai cụ thể bao nhiêu ngày thì có kinh kể từ lúc sảy thai ? thế đến lúc nào có thể có thai chở lại dk
Trả lời:
Chào em, Sau khi sẩy thai, buồng trứng sẽ hoạt động lại bình thường. Vì vậy, chỉ khoảng 1 tháng sau là vợ em có kinh lại. Tuy nhiên, vợ em không nên có thai sớm vì cơ thể vừa bị sảy thai xong sẽ rất mệt mỏi. Vợ em cần được nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất dinh dưỡng trong 2-3 tháng, mọi cơ quan hoạt động lại bình thường thì mới có thai được nhé.