Chào bác sĩ Em đã dùng dầu gội trị gàu selsun trước khi dùng que thử thai và biết minh mang thai, ko biết có bị ảnh hưởng gì ko. 😳
Trả lời:
Chào bạn. Dầu gội đầu trị gàu selsun nếu gội ít thì không gây ảnh hưởng gì cho quá trình phát triển của thai tuy nhiên khi có thai bạn nên dùng các loại nước gội đầu an toàn cho phụ nữ đang mang thai , bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Thân mến.