Bác sĩ ơi.cho em hỏi với.em mang bầu đuoc 5 tháng rồi ak.dạo gần đây đầu ti em bị đau.đau như lúc em mới mang bầu ấy ạ. Đầu ti em vẫn đen thâm. Em hỏi như vậy có nguy hiểm hay bị gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Khi mang thai thì vú bắt đầu phát triển to và căng hơn bình thường , đầu vú thường thâm đen và các quầng thâm lan ra xung quanh , đây là phát triển sinh lý bình thường để chuẩn bị cho quá trình tiết sữa sau khi sinh em bé bạn không nên lo ngại , bạn chỉ thường xuyên rửa đầu ti sạch sẽ , vê đầu vú cho thon nhỏ và dài để sau này bé dễ bú . Thân mến.