Thưa bác sĩ, 2 tuần gần đây tôi bị ra nhiều khí hư loãng màu trắng đục không mùi và có cảm giác ngứa ở âm đạo. Tôi có dùng viên đặt colposeptine nhưng không thấy đỡ. Liệu tôi đã bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào ban. Bạn bị ra khí hư mầu trắng đục và có cảm giác ngứa ở bộ phận sinh dục, rất có thể bạn bị viêm âm đạo do trùng doi hay tạp khuẩn. Bạn cần đến bệnh viện để khám cụ thể và xét nghiệm xem viêm AD do loại gì thì mới có thuốc điều trị đặc hiệu bệnh mới khỏi được, tuyệt đối không nên sử dụng thuốc tùy tiện , bạn nhé Thân mến!