Xin chào bác sĩ, hiện e đang mang thai được 11 tuần bác sĩ có hẹn 12 tuần sẽ khám sàng lọc nhưng vào tuần đấy e bận không đi được bs làm ơn cho em hỏi nếu sàng lọc vào tuần thứ 14 được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn đã bỏ sót một lần khám tầm soát quan trọng cho thai nhi. Bạn cần đi khám sớm, để kiểm tra sức khỏe thai nhi vào thời điềm này, và được bác sĩ lên kế hoạch tầm soát cụ thể vào những lần khám sau, tránh lần lữa nhiều lần sẽ bỏ sót những thời điềm tầm soát quan trọng của thai kì. Chúc bạn khỏe.