Chào bác sĩ.nhờ bác sĩ tư vấn giúp vùng kín của cháu gần đây hay ngứa ở ngoài có xuất hiện khí hư màu trắng đục.khi quan hệ vợ chồng thì thấy vón cục trắng như sữa.cho cháu hỏi cháu mắc bệnh gì điều trị thế nào ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn nhiều khả năng là bị nhiễm nấm Candidas, đây là tình trạng gặp phải ở 75% phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Bạn nên đến khám tại các phòng khám sản phụ khoa, để được bác sĩ trực tiếp khám, lấy dịch làm xét nghiệm nhằm đưa ra chẩn đoán và điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện các test tầm soát ung thư cổ tử cung định kì. Chúc bạn khỏe.