Chào bác sĩ.e đang bầu tuần 19.hôm e đi khám thì được các bác bác sĩ khám cho em cho em ba loại thuốc.bác sĩ cho em hỏi tác dụng của thuốc alverin có tác dụng gì với bà bầu.magnesi-b6 có tác dụng gì va vitamin e có tác dụng gì với phụ nữ đang mang thai ạ.những thuốc trên có ảnh hưởng gì tơí thai nhi không ạ.em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Alverin là thuốc chống co thắt, nếu em có dấu hiệu đau bụng thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc này để giảm co thắt tử cung, bảo vệ em bé. Hai loại thuốc còn lại là thuốc bổ, em nên uống bổ sung thêm. Riêng thuốc alverin thì em nên uống khi có đau bụng nhé.