Cho cháu hỏi năm nay cháu 17t . Nhưng thường bị đau nửa đầu kèm theo đau mắt , cứ khoảng tới tối là đầu lại đau còn bị rụng tóc , đánh răng ra máu . Kinh nguyệt cũng ko đều có khi 2-3 tháng mới có .Vậy cho cháu hỏi những triệu chứng bệnh như vậy có sao ko ạ ???
Trả lời:
Chào cháu. Tình trạng của cháu là một dấu hiệu không bình thường, cháu nên đi khám sớm để loại trừ các bệnh lí- nhất là Lupus ban đỏ hệ thống, hoặc được chẩn đoán và cho điều trị phù hợp. Chúc cháu khỏe.